Loại cửa nhựa Composite được cấu tạo cũng như thiết kế như thế nào? Do vậy từ đó nhiều khách hàng có sự phân vân về việc có nên mua cửa Composite hay không? Nếu bạn cũng có chung thắc mắc trên thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời thỏa đáng nhất.

Cấu tạo của cửa nhựa Composite bao gồm:

  • Cánh dày 400mm được làm từ vật liệu Composite gỗ nhựa đùn ép thành Profile định hình, ngoài ra trên bề mặt sản phẩm còn được phủ film PVC vân gỗ theo màu chỉ định.
  • Khuôn có kích thước 55×10,5mm hoặc 45×11-14mm hoặc 55×9-12mm được làm từ vật liệu Composite gỗ nhựa đùn ép thành Profile định hình và trên bề mặt cũng được phủ một lớp film PVC với vân gỗ theo màu chỉ định, cuối cùng sẽ là gioăng cao su giảm chấn giúp cửa có độ bền lâu hơn.
  • Nẹp cài có kích thước 12x55mm được làm từ vật liệu Composite gỗ nhựa đùn ép thành Profile định hình và trên bề mặt được phủ film PVC với vân gỗ theo màu chỉ định
Cửa nhựa Composite SaiGonDoor tone nhẹ

Cửa gỗ Composite là gì? Phân loại cửa Composite Panel và Composite khung xương gỗ

Cửa Composite Panel

Cửa nhựa Composite Panel được làm từ gỗ keo mịn kết hợp với nhựa PVC chịu nước. Sản phẩm được đùn ép thành dạng PVC nguyên khối để có khả năng kháng nước 100% do vậy thường được dùng làm cửa thông phòng, cửa phòng ngủ, phòng khách sạn, nhà vệ sinh và các phòng phụ trợ. Ngoài ra, cửa nhựa Composite còn có đặc tính chống mối mọt cũng như hóa chất giúp cửa có độ bền lâu hơn. Hơn nữa, cửa có đường cao su chạy dọc khung có tác dụng cách âm và giảm chấn cho cánh cửa.

Loại cửa nhựa Composite được cấu tạo cũng như thiết kế như thế nào? 

Cửa Composite với khung xương gỗ

Cửa nhựa Composite khung xương gỗ được làm từ khung xương gỗ thông ghép thanh, phần rỗng được chèn giấy tổ ong và bên ngoài ép hai lớp nhựa Composite. Loại sản phẩm này cũng có khả năng chống nước, mối mọt cũng như hóa chất độc hại.

Ưu điểm cửa nhựa Composite

  • Được sản xuất trên công nghệ gia nhiệt hút chân không: bề mặt cửa nhựa Composite được hoàn thiện bởi công nghệ gia nhiệt hút chân không giúp cho lớp film liên kết hoàn hảo với cánh cửa cũng như cửa luôn có sự ổn định.
  • Được chế tạo bằng công nghệ CNC tạo huỳnh tự động: bề mặt cửa được tạo huỳnh bằng máy CNC tự động có khả năng thiết kế theo yêu cầu xu hướng hiện đại hay cổ điển.
  • Cửa nhựa Composite thân thiện với môi trường: sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại với nguyên liệu gốc là cellulose (bao gồm mạt cưa, sợi bột giấy, vỏ đậu phộng, tre nứa, trấu, rơm rạ,…) và các hạt nhựa (PE, PVC, PP, HDPE,…) cùng các chất phụ gia chống mọt, chống cháy cùng hương liệu đùn ép với nhau ở nhiệt độ cao. Sản phẩm không sử dụng gỗ tự nhiên để tránh tình trạng xảy ra nạn chặt phá rừng góp phần bảo vệ môi trường.
  • Thiết kế hiện đại: cạnh cửa nhựa Composite có thiết kế nguyên khối có các khoảng rỗng giúp cửa có trọng lượng nhỏ cũng như giảm độ xệ trong quá trình sử dụng.
  • Khung cửa được thiết kế vững chãi dễ dàng lắp dựng với hệ nẹp thông minh phù hợp với nhiều độ dày tường để mang lại tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa, cửa nhựa Composite có khả năng cách âm tốt, ổn định và vận hành trơn tru.
Cửa nhựa Composite tone xám
Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger