Tập đoàn SaiGonDoor đã cho ra đời dòng sản phẩm cửa gỗ phòng ngủ công nghiệp ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng. Mẫu mã sản cửa gỗ phòng ngủ công nghiệp cũng khá đa dạng. Phù hợp với túi tiền của rất nhiều gia đình nói riêng trong nước đang phát triển như hiện nay.

Cửa gỗ phòng ngủ có đặc điểm gì nổi bật không?

Việc ứng dụng quy trình sản xuất gỗ công nghiệp đạt tiêu chuẩn và thân thiện với môi trường. Gỗ công nghiệp thay thế cho nội thất gỗ tự nhiên đang trở thành xu hướng phổ biến trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Bởi tính nhân văn và giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên đang bị giảm sút. Mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện dụng và hiệu quả kinh tế lại khá cao.

Không chỉ đẹp với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú. Cửa gỗ phòng ngủ làm bằng gỗ công nghiệp có những ưu điểm vượt trội so với cửa gỗ tự nhiên. Như là có khả năng chống mối mọt.

Bề mặt ít bị chày xước, cong vênh trong quá trình di chuyển và sử dụng. Độ bền của gỗ khá cao mà giá thành lại rẻ hơn nhiều so với cửa gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó, cửa gỗ phòng ngủ công nghiệp. Được sản xuất theo quy trình máy móc hiện đại nên đảm bảo về chất lượng với nhiều kiểu dáng bắt mắt, hiện đại và trẻ trung.

Cửa gỗ phòng ngủ MDF
Cửa gỗ phòng ngủ MDF

Cửa gỗ phòng ngủ làm từ công nghiệp cách âm tốt hơn cửa gỗ tự nhiên không?

Khác với cửa gỗ tự nhiên, cửa được làm từ gỗ công nghiệp thân thiện với môi trường. Hài hòa trong không gian của ngôi nhà, một số sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất là dòng cửa gỗ Duratek,…Việc lắp đặt và vận chuyển cũng dễ dàng hơn và các quy định nghiêm ngặt hơn.

Cửa gỗ phòng ngủ Melamine
Cửa gỗ phòng ngủ Melamine

Lý do bạn nên chọn cửa gỗ phòng ngủ công nghiệp chính là, tài nguyên thiên nhiên đang dần cạn kiệt. Đáng báo động nhất là tài nguyên gỗ, tài nguyên này đang giảm đáng kể do nạn chặt phá và khai thác rừng bừa bãi. Với mong muốn làm đẹp không gian nhà mình, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ như những loại cửa gỗ tự nhiên.

Bảng Báo Giá Cửa Gỗ Công Nghiệp MDF Veneer [11/2021]
Cửa gỗ phòng ngủ công nghiệp MDF
Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger